• Rượu vang bịch Amor de Chile 5 lít

Rượu vang bịch Amor de Chile 5 lít

Hãng: vang đỏ
Loại: vang chát
Giá: 480,000 VNĐ
Rượu vang bịch Amor de Chile 5 lít thuộc phân khúc rượu vang chile giá rẻ thích hợp sử dụng cho nhóm 5 đến 10 người có nhu cầu sử dụng nhiều rượu vang với giá thành thấp như chất lượng vẫn tốt

Thông tin sản phẩm

 • Rượu Vang Bịch Amor de Chile 5 lít : Rượu vang bịch Amor de Chile là sản phẩm rượu vang Chile giá rẻ thích hợp cho nhóm 5 đến 10 người có nhu cầu sử dụng nhiều với rượu vang. Vang có xuất xứ từ vùng Central Valley – Chile , thuộc thương hiệu Vina Marquez. Chúng được làm từ nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 13.5%.
 • Rượu Vang Chile đang trở thành quốc gia mạnh nhất về sản xuất rượu vang trong thế giới thứ 3 . Rượu vang Chile đang ngày càng được ưa chuộng với hương vị đậm đà của Trái cây . Khí hậu địa trung hải của Chile , kết hợp mùa hè khô nóng và lạnh về mùa đông là điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển để làm ra dòng rượu vang Chile ngon tuyệt hảo Nhưng bằng chính cái niềm đam mê, sự nỗ lực không ngừng nghĩ mà thương hiệu rượu vang Chile đã trở nên nổi danh trên toàn thế giới. Và chúng ta thật sự là người may mắn khi có cơ hội được trải nghiệm những chai vang tuyệt vời đến từ xứ sở này và trong đó có Rượu vang bịch Amor De Chile đến từ nhà sản xuất Vina Marquez.
 • Ngoài ra nếu số người trong bữa tiệc của bạn không nhiều thì theo chúng tôi bạn nên chọn loại rượu vang bịch Chile Amor De Chile 3 lit sẽ là lựa chọn tối ưu hơn về giá thành và việc bảo quản rượu vang bởi lẽ rượu vang bịch Chile khi đã được khui thì khó để có thể bảo quản và bạn phải dùng hết trong 1-2 ngày sau đó
 • Dung tích: 5 lít

  Giống nho: Cabernet Sauvignon

  Nồng độ: 13.5

  Xuất xứ: Chile

  Phù hợp với: Thưởng thức trong các bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc đông người

  Rượu vang bạch Amor De Chile 5 lít  là sản phẩm bán mạnh nhất của công ty Rượu Song Long bởi lẽ giá thành sản phẩm phù hợp với phần đông người tiêu dùng việt nam để có thể sử dụng cho chén rượu mừng của công ty hoặc bạn bè .

  Những điều mà Rượu Song cam kết với sản phẩm rượu vang Chile Bịch 5 lít

  Rượu Song Long là công ty đi đầu về phân phối các dòng vang giá rẻ đến người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi quan điểm và triết lý của chúng tôi đó là ” phải tìm ra các dòng rượu vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

  Để làm được những điều đó chúng tôi cam kết với khách hàng và những điều đó luôn được chúng tôi ghi nhớ hàng ngày mỗi khi đưa các sản phẩm rượu vang Chile giá rẻ đến bữa ăn gia đình và tiệc rượu vang của quý khách hàng.

 • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng
 •  

sản phẩm cùng loại