• Rượu vang Chateau Dalat Signature – Shiraz

Rượu vang Chateau Dalat Signature – Shiraz

Hãng: Rượu vang Chateau Dalat
Loại: vang do
Giá: 670,000 VNĐ
Rượu vang Chateau Dalat Signature – Shiraz được tuyển chọn từ những thùng ủ nho Shiraz ngon nhất, có màu đỏ ruby sậm ánh tím sang trọng, hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao.

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm rượu vang Chateau Dalat Signature – Shiraz

Rượu vang Chateau Dalat Signature ShirazHình 1.2: Rượu vang Chateau Dalat Signature Shiraz , Rượu Vang Đà Lạt , Rượu Vang Cao Cấp Việt Nam

Giống nho: Shiraz

Phong cách: Vintage 2013 (hái lượm thủ công)

Dung tích: 750 ml

Nồng độ: 13%

Món ăn phù hợp với rượu vang Chateau Dalat Signature – Shiraz

Rượu vang đỏ này thường phù hợp với các loại thịt đỏ như bò ,cừu và các loại thịt gia cầm. Tuy nhiên phù hợp nhất đối với món thịt bò Ragu đút lò hoặc thịt bò sốt vang.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu vang mang dấu ấn và thương hiệu riêng của người Việt, Công ty Ladofoods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Vang Bordeaux Việt Nam” – một trong những loại rượu vang đầu tiên của Việt Nam thời kì đó.

Vào cuối năm 1999, những chai “Vang Đà Lạt” đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường, và nhận được sự đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng.

thương hiệu vang đà lạtHình 4: Thương hiệu rượu vang đà lạt luôn nỗ lực không ngừng để hoà nhập vào bản đồ vang thế giới với cái tên Việt Nam

Với tín hiệu đáng mừng đó, Công ty Ladofoods đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm Vang Đàlạt bằng việc hợp tác với các chuyên gia rượu vang nước ngoài, mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra một sản phẩm vang ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.

sản phẩm cùng loại